CH Þingholt í Hall of fame hjá Tripadvisor

CenterHotel Þingholt fékk á dögunum viðurkenningu frá ferðasíðunni Tripadvisor en síðastliðin ár hefur ferðasíðan staðið fyrir því að verðlauna hótel sem ná hvað bestum árangri þegar kemur að mati á gæðum upplifunar á hótelum og fjölda ánægðra gesta með því sem kallað er Certificate of Excellence.

CenterHotel Þingholt hefur fengið þá viðurkenningu allt frá því að Tripadvisor hóf að veita hana.

Sökum þess að CenterHotel Þingholt hefur fengið Certificate of Excellence viðurkenninguna fimm ár í röð fær hótelið í ár aðra viðurkenningu sem jafnframt er mjög eftirsótt og kallast Certificate of Excellence Hall of Fame.

Við erum einstaklega þakklát og tökum á móti viðurkenningunni með  ánægju og lítum á hana sem mikla viðurkenningu fyrir hótelið  og hótelkeðjuna í heild sinni.  Allt frá upphafi höfum við lagt okkur fram við að standa okkur vel í mæta og fara fram úr væntingum gesta – með því að hafa gott starfsfólk sem leggur sig fram við að taka vel á móti gestunum.  Það er ekki sjálfgefið að ferðamenn hafi tíma eða hugsi út í það þegar komið er heim úr fríinu að fara inn á netið og skilja eftir góða umsögn um hótelið sem þeir dvöldu á og því þökkum við gestunum okkar kærlega fyrir að gefa sér tíma í það.

Við höldum ótrauð áfram inn í framtíðina með þá stefnu að halda áfram að veita gestum okkar góða þjónustu og hlökkum til að taka á móti framtíðargestum CenterHotel Þingholts.